Giới thiệu

Về chúng tôi

Logo Noithattienphong.vn

Công ty CP Nội thất Tiền Phong là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Thi công Nội thất. Với ban Giám Đốc trẻ, năng động và tâm huyết, cùng đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật,.. sáng tạo và có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói, đồng bộ từ thiết kế đến thi công, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tín của khách hàng.

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc trang trí và làm đẹp nơi công sở, showroom, nhà ở... là nhu cầu không thể thiếu đối với Quý khách hàng. Vì vậy hãy để chúng tôi - Công ty CP Nội thất Tiền Phong thực hiện những ý tưởng Độc đáo - Sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị Văn hoá cho sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty CP Nội thất Tiền Phong với nhiều năm kinh nghiệm và đã tạo dấu ấn tốt trên thị trường trong lĩnh vực:

- Thiết kế kiến trúc công trình
- Thiết kế nội, ngoại thất các thể loại công trình
- Thiết kế trang trí nội thất cho các công trình nhà ở, showroom, văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng, cafe', bar, resort...
- Sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất như: tủ, giường, bàn ghế, màn cửa, quầy Bar, tủ bếp, cửa, ghế sofa...
- Bán các mặt hàng trang trí nội thất cao cấp.
Phương châm hoạt động của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những thiết kế kiến trúc mang xu hướng đương đại, ứng dụng những thành tựu và kiến thức của thế giới để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, nổi bật và thông minh.
Đến với Nội thất Tiền Phong, Quý khách hàng thật sự có được sản phẩm độc đáo, chất lượng như ý và hơn thế nữa Quý khách hàng sẽ có được những gì mình cần với chi phí như mong đợi.